image Văn hóa - Xã hội
Thăm và chúc Tết cổ truyền người dân Huyện Baray - Tỉnh Kông Pông Thơm, Vương quốc Campuchia
Thứ sáu, Ngày 13/04/2018, 05:15 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 10, 11, 12.4, đoàn công tác của Quận Gò Vấp do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền chính quyền, Chi khu quân sự và Nhân dân Huyện Baray, Tiểu khu quân sự Tỉnh Kông Pông Thơm, Quân khu 4, Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Lãnh đạo Quận Gò Vấp và Huyện Baray đại diện
tặng quà lưu niệm hai đơn vị kết nghĩa

Ban chỉ huy Quân sự Quận Gò Vấp và Huyện Baray
tặng quà lưu niệm cho nhau

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Nhân dân, chính quyền và cán bộ, chiến sĩ Chi khu quân sự Huyện Baray, Tiểu khu quân sự Kông Pông Thơm, năm mới, an khang, thịnh vượng. Chúc tình hữu nghị, kết nghĩa giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt. Đoàn đến thăm cũng đã tặng quà chúc mừng cho chính quyền, Chi khu quân sự huyện Baray, trao 200 phần quà cho người dân Huyện Baray, mỗi phần trị giá 300.000đ. Trung tâm Y tế Quận cũng đã tổ chức đoàn Y - Bác sĩ khám bệnh, phát thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho hơn 200 người dân, cán bộ, chiến sĩ Huyện Baray.

Các Y - Bác sỹ Trung tâm Y tế Quận Gò Vấp khám bệnh
và phát thuốc  miễn phí cho người dân  Huyện Baray

Qua chuyến thăm Huyện Baray - Tỉnh Kông Pông Thơm đã thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó bền chặt giữa hai dân tộc Việt Nam - Campuchia.

Anh Dũng