image Nếp sống văn minh đô thị
Đẩy mạnh công tác truyền thông về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2017 - 2020
Thứ 4, Ngày 17/01/2018, 03:50 CH Cỡ chữ Màu chữ image
Tuổi trẻ Gò Vấp tham gia tổng vệ sinh, khơi thông dòng chảy kênh rạch trên địa bàn

(WEBGOVAP) - Ngày 29.12.2017, Ủy ban Nhân dân Quận ban hành Quyết định số 4745/QĐ-UBND về Kế hoạch triển khai công tác truyền thông bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu giai đoạn 2017 - 2020. Quyết định nêu rõ mục đích tăng cường sự tham gia và phối hợp của các ban ngành - Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, Ủy ban Nhân dân 16 Phường và các đơn vị có liên quan trong công tác truyền thông nâng cao nhận thức, giúp cộng đồng dân cư trên địa bàn Quận thay đổi hành vi, hình thành thói quen tích cực trong bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu.

Mời bạn đọc xem toàn văn Quyết định số 4745/QĐ-UBND tại đây.

NGUYỄN LÊ (trích dẫn)