image Văn hóa - Xã hội
Vũ trường, karaoke được phép hoạt động trở lại
Thứ sáu, Ngày 12/06/2020, 04:17 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 11/6, Ủy ban nhân dân Thành phố có văn bản về việc tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

 

Theo đó, các dịch vụ vũ trường, karaoke được phép hoạt động trở lại nhưng phải tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như vệ sinh khử khuẩn bề mặt, trang bị dung dịch sát khuẩn đầy đủ.

 


Ảnh minh họa

 

Đồng thời, UBND Thành phố đề nghị Công an TP lưu ý có biện pháp ngăn ngừa, chấn chỉnh một số hành vi lệch lạc, vi phạm pháp luật có nguy cơ cao xảy ra khi mở lại các dịch vụ này (như sử dụng ma túy).

 

Sở Y tế TP được giao chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan thực hiện các biện pháp cách ly phù hợp đối với người nhập cảnh, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, hướng dẫn, bố trí địa điểm cách ly phù hợp, linh hoạt đối với từng đối tượng, có thu phí, tổ chức việc đón tiếp, xét nghiệm nhanh. Thủ trưởng các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND các quận, huyện nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó tiếp tục phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, tuyệt đối không chủ quan, lơ là.

 

 

 

 

 

 

BBT
Lượt xem: 21104
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin