image Hoạt động Ủy ban nhân dân
UBND Quận tổ chức triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Thứ ba, Ngày 14/01/2020, 05:02 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Ngày 14.1.2020, tại Phòng Giáo dục và đào tạo Quận, UBND Quận tổ chức hội nghị triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận.

Tại hội nghị, Phòng Giáo dục và đào tạo Quận đã báo cáo tóm tắt Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và việc chuẩn bị điều kiện thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Thông qua Kế hoạch tổ chức tập huấn, bồi dưỡng đại trà CTGDPT 2018 cho cán bộ quản lý, giáo viên cấp Tiểu học, Trung học cơ sở Quận.  Đại diện các đơn vị trường học trao đổi, thảo luận về tình hình chuẩn bị các điều kiện thực hiện và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

 

 

Hội nghị được tổ chức đã triển khai rộng rãi đến các cơ quan ban ngành, đoàn thể và địa phương về Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Qua đó, lắng nghe báo cáo đặc điểm tình hình thực tế của các đơn vị, các cơ quan ban ngành, đoàn thể và địa phương có đánh giá sơ bộ và đề ra các biện pháp giải quyết các vấn đề còn khó khăn trong việc chuẩn bị điều kiện thực hiện Chương trình.

VP.HĐND-UBND QUẬN
Lượt xem: 12347
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin