image Hội Liên hiệp Phụ nữ
Tuyên truyền về chống rác thải nhựa và phân loại rác tại nguồn cho hội viên Hội Phụ nữ
Thứ hai, Ngày 31/08/2020, 09:43 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng ngày 28/8, Hội LHPN quận tổ chức buổi tuyên truyền về chống rác thải nhựa và phân loại rác tại nguồn cho lực lượng tuyên truyền viên 22 cơ sở.

Thạc sĩ Trần Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố đã khái quát về hiện trạng rác thải nhựa, sự tác động đến môi trường sống, tập huấn kỹ năng tuyên truyền, truyền tải thông tin đến từng người dân, nâng cao nhận thức và hướng dẫn cách thu gom – phân loại rác tại các hộ gia đình.

 


Thạc sĩ Trần Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố tham dự và làm báo cáo viên

 

Tại buổi tập huấn, hội viên được giới thiệu về các sản phẩm bảo vệ, thân thiện với môi trường như: giá sạch, rau mầm, túi len đựng bình nước cá nhân, tai giả đeo khẩu trang, túi nilong tự phân hủy của các đơn vị trên địa bàn quận.


Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận Nguyễn Thị Ngọc Lan tham quan các gian hàng.

 

 

Được biết, đây là một trong các hoạt động phối hợp giữa Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố và Uỷ ban nhân dân quận Gò Vấp về thực hiện các công trình trong đợt thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Dịp này, Hội LHPN Thành phố đã trao tặng 03 suất quà, trị giá 1.000.000 đồng/suất cho 03 chị là phụ nữ bán hàng rong, bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19.

 


Hội LHPN Thành phố đã trao tặng 03 suất quà, trị giá 1.000.000 đồng/suất

 

 

 

LÊ LÂM
Lượt xem: 1510
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin