image Cải cách hành chính
TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CHO NHÂN DÂN KHU PHỐ 9 - PHƯỜNG 16
Thứ năm, Ngày 21/03/2019, 12:57 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Chiều ngày 20.3.2019, Văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Nhân dân Quận phối hợp với Bưu điện Trung tâm Gia Định, Ủy ban Nhân dân Phường 16, các phòng - ban chuyên môn chức năng (có thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến) và các tổ chức đoàn thể của Quận tiếp tục tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và quy trình tiếp nhận, trả hồ sơ qua Bưu chính công ích dành cho Nhân dân Khu phố 9 - Phường 16 (theo Kế hoạch số 680/KH-UBND ngày 21.2.2019 của UBND Quận).

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm - Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBD Quận
giới thiệu và phổ biến quy trình thực hiện dịch vụ công trực tuyến cho Nhân dân Khu phố 9 - Phường 16

Chuyên viên các phòng - ban chuyên môn chức năng (có thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến)
của Ủy ban Nhân dân Quận ra mắt phục vụ Nhân dân Khu phố 9 - Phường 16

Cụ thể là cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ hành chính công mức độ 1, 2; dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; tuyên truyền về các mô hình được triển khai theo Kế hoạch 1452/KH-UBND ngày 22.3.2017 của Ủy ban Nhân dân Thành phố về thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19.10.2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; hướng dẫn cá nhân, tổ chức tìm hiểu, thao tác thực hiện việc nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công trực tuyến. Khuyến khích cá nhân, tổ chức tăng cường việc tiếp cận, ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện các giao dịch về hành chính công cấp Quận, Phường. Nội dung tuyên truyền cụ thể, dễ hiểu, dễ thực hiện; công tác phối hợp với các đơn vị liên quan trong tổ chức thực hiện chặt chẽ, hiệu quả, thu hút được sự quan tâm của người dân, tổ chức tại địa bàn Khu dân cư.

NGUYỄN LÊ