image Phòng cháy chữa cháy
Tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ tại Công ty TNHH Giao hàng Flex Speed Số 17
Thứ hai, Ngày 13/01/2020, 09:26 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Góp phần xây dựng phong trào “Toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy” với phương châm 4 tại chỗ: chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư hậu cần tại chỗ, ngày 11.1.2020, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an Quận đã phối hợp với Công ty TNHH Giao hàng Flex Speed Số 17 (số 190, Quang Trung, Phường 10) tổ chức tuyên truyền, huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy cho nhân viên của cơ sở.

Các chiến sỹ công an đã tuyên truyền những nguyên nhân chủ yếu để dẫn đến một đám cháy; khi xảy ra sự cố cháy thì lực lượng tại chỗ cần phải làm những gì; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy (đặc biệt trong trường hợp khi phải di chuyển qua không gian khói khí độc); đồng thời được hướng dẫn về cấu tạo, tính năng tác dụng, cách thao tác sử dụng, bảo quản, kiểm tra các loại bình chữa cháy và các phương tiện chữa cháy khác được trang bị tại cơ sở.

 

 

 

Mỗi nhân viên được trang bị kiến thức, nâng cao nhận thức về pháp luật cũng như những kỹ năng cơ bản trong xử lý tình huống cháy, nổ theo phương châm 4 tại chỗ. Từ đó thực hiện tốt công tác phòng ngừa, khắc phục những thiếu sót về PCCC để giảm được số vụ cháy, giảm đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Qua buổi tuyên truyền, tập huấn, Công ty TNHH Giao hàng Flex Speed Số 17 nghiêm túc chấp hành những quy định của Nhà nước đối với công tác PCCC, tăng cường trong công tác phòng cháy và chủ động trong mọi tình huống để xử lý kịp thời khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Quận
Lượt xem: 15256
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin