image Văn hóa - Xã hội
TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018 – 2019
Thứ sáu, Ngày 17/05/2019, 06:00 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

 

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 17.5.2019, Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận đã trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng 141 học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố, 186 cán bộ quản lý và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, bồi dưỡng học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2018 - 2019. Đây cũng là một hoạt động thiết thực dâng lên 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19.5 (1890 - 2019). Đến dự có các đồng chí: Lê Thị kim Hạnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND Quận, Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Nguyễn Thanh Thủy - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo Quận, đại diện ban ngành - đoàn thể Quận và 16 Phường...

 

 


Đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận
phát biểu chúc mừng

 

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận nhấn mạnh: Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài là mục tiêu quan trọng của chủ trương của Đảng bộ và chính quyền Quận. Theo đó, quan tâm đầu tư cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ quan trọng được thực hiện xuyên suốt và hiệu quả. Năm học 2018 - 2019 là năm thứ 27, ngành Giáo dục Gò Vấp tham gia vào phong trào thi đua học giỏi của Thành phố. Trải qua quá trình ấy, Quận chúng ta đã từng bước khẳng định là một trong những đơn vị dẫn đầu Thành phố về thành tích học sinh giỏi, là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Quận.

Đồng chí ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cống hiến của ngành GD&ĐT Quận, của quý thầy cô giáo đã đóng góp tích cực cho phong trào phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi của Quận, giúp cho phong trào có sức lan tỏa trong các nhà trường, được đền đáp xứng đáng bằng kết quả 141 em đạt danh hiệu học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố, trong đó có 25 giải Nhất, 46 giải Nhì và 70 giải Ba. Năm học 2018-2019, Gò Vấp tiếp tục là một trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi của Thành phố. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Gò Vấp mong mỏi mỗi em học sinh giỏi đều sẽ tiếp tục khắc họa được cho riêng mình những ước mơ, những khát vọng thành những hành động thiết thực, cụ thể và đẹp đẽ, bằng sự kiên trì, cố gắng của bản thân, niềm tin vào tương lai rạng rỡ, góp phần mình xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh, hiện đại. Chia sẻ niềm vui và hạnh phúc hôm nay, đồng chí chúc các em học sinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện là con ngoan trò giỏi, xứng đáng với danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ", chúc ngành GD&ĐT Quận tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, vững bước trong sự nghiệp sự nghiệp "trồng người".

 

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ Tuyên dương:

 


Lãnh đạo Quận Quận tặng hoa chúc mừng ngành Giáo dục và đào tạo Quận

 

 


Em Phạm Thị Thanh Hiền - học sinh Lớp 9/1 - Trường THCS Thông Tây Hội 
- Thủ khoa môn Lịch sử, đại diện học sinh giỏi năm học 2018 - 2019 phát biểu cảm tưởng

 


Khen thưởng 25 em đạt giải Nhất

 


Khen thưởng 46 em đạt giải Nhì

 


Khen thưởng 70 em đạt giải Ba

 


Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, bồi dưỡng học sinh giỏi

 


Khen thưởng các giáo viên đóng góp xuất sắc cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

 


Khen thưởng các cán bộ quản lý chỉ đạo tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp

 

 

 

 

 

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 4437
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin