image Hoạt động doanh nghiệp
Tuyên dương 844 hộ đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” cấp Quận năm 2017
Thứ ba, Ngày 26/12/2017, 12:05 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 26.12.2017, UBND Quận phối hợp với Công ty Điện lực Gò Vấp tổ chức hội nghị tổng kết, phát thưởng và công nhận danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2017. Đến dự có đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận.

Năm 2011, Công ty Điện lực Gò Vấp phối hợp với UBND Quận và 16 Phường, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội Luật gia Quận tuyên truyền, phổ biến và phát động phong trào thi đua tiết kiệm đến tất cả các khách hàng, đặc biệt là đối với các hộ gia đình trên địa bàn Quận. Sau 7 năm phát động, phong trào đã có sức lan tỏa đến cộng đồng dân cư, các hội viên, đoàn viên, Nhân dân cùng tích cực tham đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng điện tiết kiệm và an toàn. Tính đến tháng 11 năm 2017, toàn Quận đã thực hiện tiết kiệm điện được 15.140.473 kWh.

Đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận

trao Giấy khen cho các hộ “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” cấp Quận

Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017 có tiêu chí các gia đình thực hiện tiết kiệm điện đạt kết quả cao nhất, bằng cách xét tỉ lệ tiết kiệm điện tổng điện năng tiêu thụ 11 tháng của năm 2016 tiết kiệm hơn so năm 2015 và tỷ lệ không thấp hơn 10%, đã có 39.144 hộ đạt và tiết kiệm được trên 5,8 triệu kWh. Theo mức điện năng tiết kiệm từ cao xuống thấp và các tiêu chí lựa chọn, Công ty Điện lực Gò Vấp phối hợp với hội Liên hiệp Phụ nữ Quận tổ chức khảo sát xác minh tại từng hộ gia đình và đã lựa chọn được 844 hộ “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” cấp Quận, trong đó có 20 hộ đạt tiêu chuẩn “Gia đình tiết kiệm điện” tiêu biểu cấp Thành phố.

Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc vận động Nhân dân

tham gia Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017

Dịp này, Công ty Điện lực Gò Vấp tặng Giấy khen cho 844 hộ “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” cấp Quận, 10 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc vận động Nhân dân tham gia Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017.

HOÀNG ANH