image Đảng bộ
TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ HY SINH VÌ ĐỘC LẬP TỰ DO, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
Thứ sáu, Ngày 31/08/2018, 09:12 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công 19.8 (1945 - 2018) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2.9 (1945 - 2018), đoàn quân dân chính đảng Quận do đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, đồng chí Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận dẫn đầu đã dâng hương dâng hoa Đài Liệt sỹ Quận và tượng đài Camp Hạnh Thông Tây, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ, đồng bào đồng chí đã hy sinh vì độc lập tự do, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Đoàn quân dân chính đảng Quận dâng hương dâng hoa Đài Liệt sỹ Quận

...viếng tượng đài Camp Hạnh Thông Tây