image Hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi
TUỔI TRẺ GÒ VẤP SÔI NỔI THAM GIA NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG
Thứ bảy, Ngày 23/03/2019, 10:11 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Mang tinh thần tình nguyện vì cộng đồng trong tháng Thanh niên – Tháng 3 năm 2019, sáng nay, 23.3.2019, tuổi trẻ Quận tiếp tục đồng loạt hưởng ứng các hoạt động vì Gò Vấp văn minh, giàu đẹp và nghĩa tình.

Cụ thể trước hết là các bạn đoàn viên thanh niên khối Địa bàn dân cư thực hiện tuyên truyền toàn dân tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Thành phố xanh – sạch – đẹp, vận động mọi người hãy nên thực hiện phân loại rác tại nguồn để tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường của chúng ta.

Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên Khối Công nhân lao động hưởng ứng đăng ký công trình thực hiện cải cách hành chính năm 2019 với những nội dung phần việc và giải pháp góp phần nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp.

Cùng trong sáng nay, Đoàn thanh niên Phường 12 phối hợp với Ủy ban Nhân dân Phường - địa phương đầu tiên trong toàn Quận chủ động tổ chức chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện” mang nội dung hết sức thiết thực với chủ đề năm 2019 - “Năm đột phá cải cách hành chính và thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội” do Thành phố phát động và Quyết định số 4503/QĐ-UBND ngày 26.12.2018 của Ủy ban Nhân dân Quận về ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện đô thị thông minh tại Quận Gò Vấp giai đoạn 2018 – 2020. Đó là mời báo cáo viên của Quận – đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND Quận tuyên truyền, tư vấn và hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn ngay tại Trụ sở Ban điều hành Khu phố 3. Tham dự và hưởng ứng hoạt động này còn có cả đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan Phường, giúp các bạn hiểu biết thêm về các quy trình thao tác dịch vụ công trực tuyến để trở thành cộng tác viên nòng cốt ngay tại cơ sở hướng dẫn nhân rộng và nâng cao tỷ lệ người dân sử dụng giao dịch hành chính công trực tuyến mức độ 3 - 4, góp phần xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh, đáp ứng yêu cầu thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Dưới đây là phóng sự ảnh của các hoạt động nói trên do Ban Biên tập thực hiện.
(ảnh: MINH PHƯƠNG)

 

 

 


Các đồng chí lãnh đạo Quận và đại diện Thành Đoàn cùng tham dự "Ngày hội vì môi trường" 
do Quận Đoàn (Cụm thi đua III và IV gồm Đoàn Phường 8, 9, 11, 12, 13, 14, 15 và 16)
phối hợp Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận tổ chức tại Chung cư Khang Gia - Phường 14.

 

 


  Các bạn đoàn viên thanh niên Khối Công nhân lao động
hưởng ứng đăng ký công trình thực hiện cải cách hành chính năm 2019

 

 

 

 


Đ oàn thanh niên Phường 12 phối hợp với Ủy ban Nhân dân Phường
tổ chức chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện”
tuyên truyền, tư vấn và hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp
 tại Trụ sở Ban điều hành Khu phố 3

 

 

 

 

PHƯƠNG HOA
Lượt xem: 3195
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin