image Quân sự - Quốc phòng
TUỔI TRẺ GÒ VẤP HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ, LÀM TRÒN NGHĨA VỤ THIÊNG LIÊNG VỚI TỔ QUỐC
Thứ 4, Ngày 07/03/2018, 01:40 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 7.3.3018, 208 thanh niên Quận Gò Vấp đã hăng hái lên đường nhập ngũ, làm tròn nghĩa vụ của tuổi trẻ với đất nước. Đến dự Lễ giao quân có các đồng chí: Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận, Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, các đồng chí Thường vụ Quận ủy, đại diện ban ngành đoàn thể Quận và 16 Phường cùng thân nhân các tân binh trúng tuyển nhập ngũ.
Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy
Chủ tịch HĐND Quận thắp ngọn đuốc truyền thống
của Đảng bộ và Nhân dân Gò Vấp

Đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy
Chủ tịch UBND Quận đánh trống mở hội giao quân

Khai mạc Lễ giao quân, đồng chí Trần Thị Diệu Thúy - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận đã thắp ngọn đuốc truyền thống của Đảng bộ và Nhân dân Gò Vấp; cùng lúc đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận đánh trống mở hội giao quân, thể hiện niềm tin dành cho thế hệ trẻ hôm nay tiếp bước xứng đáng truyền thống tự hào ấy, góp sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Chiến sỹ Chung Thiên Phú thay mặt thanh niên trúng tuyển nhập ngũ
phát biểu cảm tưởng và tuyên thệ

Lãnh đạo Quận chúc mừng các thanh niên nhập ngũ

Niềm vui của các chiến sỹ trẻ sẵn sàng nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc

Năm nay, Quận Gò Vấp có 208 thanh niên nhập ngũ phục vụ tại các đơn vị, gồm:

- Lữ đoàn Hải quân 146 có 50 thanh niên.

- Sư đoàn Không quân 370 - Quân chủng PK - KQ có 100 thanh niên.

- Tiểu đoàn Vệ binh 180 - Quân khu 7 có 1 thanh niên.

- Lữ đoàn Phòng không 77 - Quân khu 7 có 2 thanh niên.

- Sư đoàn Bộ binh 9/ Quân Đoàn 4 có 1 thanh niên.

- Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TP.Hồ Chí Minh có 21 thanh niên.

- Trường Quân sự Quân khu 7 có 2 nữ thanh niên.

- Công an Thành phố có 31 thanh niên.

Phát biểu tại Lễ giao quân, đồng chí Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận thân ái chúc mừng nồng nhiệt các chiến sĩ trẻ trúng tuyển nhập ngũ hôm nay, là những thanh niên tiêu biểu đại diện cho thế hệ trẻ ưu tú của của Quận nhà, tiếp bước vẻ vang truyền thống của cha anh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng cảm ơn các thân nhân, gia đình tân binh, những người mẹ người cha đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những đứa con yêu quý của mình trưởng thành và mang lý tưởng cống hiến, phấn đấu trở thành Bộ đội Cụ Hồ, làm nhiệm vụ vẻ vang bảo vệ Nhân dân, bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Lãnh đạo Quận tặng hoa và quà chúc mừng đảng viên trẻ và nữ chiến sỹ nhập ngũ

Sôi nổi chương trình Hội trại tòng Quân

Thanh niên Gò Vấp hăng hái lên đường nhập ngũ
 hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc

Trước đó, ngày 6.3.2018, Ban Thường vụ Quận Đoàn phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự Quận và các tổ chức đoàn thể Quận đã tổ chức Hội trại "Tòng quân năm 2018", sôi nổi giao lưu giữa đoàn viên thanh niên địa phương với các bạn thanh niên trúng tuyển nhập ngũ. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Quận và các đoàn thể Quận và 16 Phường đã thăm hỏi, tặng quà động viên, chúc mừng các gương đảng viên trẻ và nữ thanh niên tình nguyện phục vụ lâu dài trong quân đội, cùng toàn thể 207 tân binh Quận nhà hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.