image Văn hóa - Xã hội
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM HÀNG BÌNH ỔN PHỤC VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019
Thứ bảy, Ngày 19/05/2018, 06:23 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, 19.5.2018, tại khuôn viên Trường Tiểu học An Hội (Phường 8), Ủy ban Nhân dân Quận tổ chức khai mạc Ngày hội giới thiệu sản phẩm hàng bình ổn phục vụ năm học 2018 - 2019 trên địa bàn Quận. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban dân vận Quận ủy, Lê Thông Phang - UVTV Quận ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, cùng đại diện Sở Giáo dục và đào tạo Thành phố, Sở Công Thương Thành phố, đại diện các ban ngành - đoàn thể Quận, đông đảo phụ huynh và học sinh các trường học trong toàn Quận.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận phát biểu khai mạc ngày hội

Văn nghệ chào mừng ngày hội

Phát biểu khai mạc ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực của việc tổ chức giới thiệu rộng rãi các sản phẩm bình ổn trên thị trường nói chung, nhất là các mặt hàng phục vụ mùa khai giảng năm học mới 2018 - 2019 nói riêng, trong điều kiện Quận nhà có dân số đông nhất Thành phố (tính đến 31.12.2017 là hơn 675.000 người), trong đó có 118 trường học với hơn 105.000 học sinh và đông đảo sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn với nhu cầu mua sắm các vật dụng học tập cho năm học rất lớn. Đó cũng là hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", chương trình bình ổn thị trường của Thành phố nói chung, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tiếp tục ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Quận tham quan các gian hàng trong ngày hội.

Đông đảo phụ huynh và học sinh tham quan và mua sắm dụng cụ học tập

Đây là năm thứ 5, Quận nhà tổ chức Ngay hội này. Năm nay có 18 doanh nghiệp tham gia, với 8 doanh nghiệp thuộc chương trình bình ổn của Thành phố, 10 doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

PHƯƠNG HOA