image Văn hóa - Xã hội
TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO
Thứ 4, Ngày 31/07/2019, 08:10 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng nay 31.7.2019 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận kết hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận và Phòng Kinh tế Quận tổ chức Hội thi “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Chương trình bình ổn giá thị trường” với chủ đề “Tự hào hàng Việt Nam”, tiếp tục tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân quan tâm đến hàng nội địa, ủng hộ hàng hóa sản xuất trong nước, góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, đứng vững trên thị trường. Đồng thời tạo điều kiện cho công nhân, người lao động thu nhập thấp được mua sắm các mặt hàng tiêu dùng, lương thực thực phẩm với giá bình ổn, ổn định cuộc sống.

 

 

Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Thu - Ủy viên Thường trực - Trưởng ban Tuyên giáo Đối ngoại – UB.MTTQ Việt Nam Thành phố, Cổ Tấn Mỹ Dung - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Kinh tế Hội LHPN Thành phố, Trần Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Nguyễn Thị Lan – Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Quận và Nguyễn Lê Ngọc Duy – Đại diện Tổng Công ty Thương mại TNHH MTV Sài Gòn (SATRA).

 

 

16 đội thi gồm 80 thí sinh đến từ 16 Phường cùng với gần 200 cổ động viên đã đem đến không khí sôi nổi, hào hứng cho cuộc thi. Các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: "Trắc nghiệm", "Nhớ tên thương hiệu" và "Hãy chọn giá đúng". Trong đó các sản phẩm có trong các vòng thi đều đến từ các thương hiệu Việt, đang được bán tại chuỗi cửa hàng của SATRA với giá bình ổn, phải chăng, phù hợp với mọi tầng lớp Nhân dân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với tinh thần nỗ lực, thi đấu hết mình, giải Nhất đã thuộc về Phường 15; giải Nhì thuộc về Phường 10, Phường 12; giải Ba thuộc về Phường 8, Phường 11 và Phường 16; 5 giải Khuyến khích thuộc về Phường 4, Phường 7, Phường 9, Phường 13, Phường 17.

 

 

Tiếp tục cuộc vận động tái chế và khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, Hội LHPN Quận cũng đã hướng dẫn xử lý bước đầu vỏ hộp sữa giấy và phối hợp với Công ty TNHH bao bì PHÚC THỊNH giới thiệu sản phẩm bao bì làm bằng giấy thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

 

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 9617
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin