image Hoạt động Đảng bộ
TỰ HÀO 70 NĂM TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG 16.10 (1948 - 2018)
Thứ hai, Ngày 01/10/2018, 09:50 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Ngày 30.9.2018, tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã tổ chức khai mạc Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng 16.10.1948 - 16.10.2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Hội diễn diễn ra trong hai ngày 30.9 và 1.10.2018, với sự tham gia của 51 đơn vị trong tổng số 65 Ủy ban Kiểm tra cấp ủy trực thuộc Thành ủy, với 19 chương trình và 71 tiết mục, được đầu tư công phu với nhiều thể loại trình diễn: tốp ca, hợp ca, ca múa, song ca, tam ca, tứ ca... thể hiện ý nghĩa ca ngợi công ơn Đảng và Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, vẻ đẹp của con người trong lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là những bài hát, điệu múa ngợi ca truyền thống ngành Kiểm tra Đảng, những cán bộ công chức tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhân dân, tận tụy với nhiệm vụ, luôn nêu cao tinh thần trung thực, liêm khiết, đoàn kết và kỷ luật, vì sự nghiệp xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Hội diễn là một hoạt động văn hóa văn nghệ ý nghĩa, tạo điều kiện giúp đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra cơ sở có dịp giao lưu, tăng cường tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa các cụm, các khối thi đua của ngành.

Trong hội diễn, Đội văn nghệ của Ủy ban Kiểm tra thuộc Quận ủy Gò Vấp đã tham gia một chương trình nghệ thuật đặc biệt và xuất sắc với các diễn viên không chuyên là cán bộ, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Quận ủy và các cấp ủy trực thuộc từ cơ sở đã cùng hòa nhịp lời ca điệu múa thể hiện rất hay, rất nhiệt tình, vì thành công của hội diễn và tình yêu nghề cao quý.

Ban biên tập trân trọng kính mời bạn đọc theo dõi bộ phim tường thuật toàn bộ các hoạt động nghệ thuật và thể thao của toàn Quận chào mừng ngày kỷ niệm 70 năm của ngành Kiểm tra Đảng 16.10 (1948 - 2018) trên Website và Facebook Quận Gò Vấp.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình biểu diễn của đoàn Quận Gò Vấp

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Xuân Hương

BA MINH
Lượt xem: 20133
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin