image Mặt trận - Đoàn thể
“Tủ bánh mì yêu thương” giúp người nghèo vượt qua khó khăn mùa dịch Covid-19
Thứ 4, Ngày 22/04/2020, 01:03 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Ngày 22/4, UBMTTQ Việt Nam Quận nhận được sự hỗ trợ của Hòa Thượng Thích Thiện Chiếu – Trụ trì Chùa Kỳ Quang II khai trương “Tủ bánh mì yêu thương” phát tặng 150 ổ bánh mì súc xích, chả lụa, trứng... miễn phí dành cho người nghèo vào lúc 7 giờ đến 8 giờ mỗi ngày đến khi hết mùa dịch Covid-19 (ảnh).

 

 

 

 

Tại Chùa Kỳ Quang II, hàng ngày, Hòa Thượng Thích Thiện Chiếu cùng đồng sự cũng đã tự sản xuất 300 chiếc bánh nóng hổi, thơm ngon, trao tận tay những người dân nghèo khó, kịp giúp họ trang trải bữa ăn trong những ngày gồng mình thực hiện cách ly xã hội do Covid-19… Giàn máy làm bánh mì trị giá hơn 200 triệu, do có nhà tài trợ hảo tâm giúp đỡ tặng dây chuyền làm bánh dành cho Chùa, vừa tạo phương tiện học nghề cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, cơ nhỡ đang tá túc trong Chùa, vừa có sản phẩm sạch, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tặng cho người nghèo.

Ngoài mở “xưởng” làm bánh, trong mùa dịch, Hòa thượng Thích Thiện Chiếu còn tích cực gom góp, vận động các tăng ni, phật tử, nhà hảo tâm cùng tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 với 960 suất quà (350.000 đồng/suất) dành tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn.

TRỌNG TÍN
Lượt xem: 1102
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin