image Điển hình - người tốt việc tốt
“Tủ bánh mì yêu thương” ấm lòng người nghèo khó
Thứ sáu, Ngày 15/05/2020, 03:50 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Gần một tháng nay, vào 6 giờ 45 phút hằng ngày, nhiều người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở quận Gò Vấp cảm thấy ấm lòng khi nhận được "những ổ bánh mì yêu thương" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận và các nhà hảo tâm trao tặng.

 

“Tủ bánh mì yêu thương” được mở ra từ ngày 22/4/2020 đến nay, được đặt ngay cổng trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, do chính cán bộ, công chức của cơ quan phục vụ. Mỗi người dân nghèo sẽ được phát miễn phí 01 ổ bánh mì (có nhân xúc xích, chả lụa, trứng...). Số lượng mỗi ngày từ 150 đến 200 ổ. Tính đến nay,  “Tủ bánh mì yêu thương” đã phát tặng 4.600 ổ bánh mì cho người nghèo, tổng trị giá 46.000.000đ.

 

 

Đồng chí Vũ Thị Nga – UVTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận cho biết: hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc quận, Hòa Thượng Thích Thiện Chiếu – Trụ trì Chùa Kỳ Quang II đã ủng hộ “Tủ bánh mì yêu thương” với số lượng 150 ổ/ngày. Từ ngày 01/5/2020 đến nay, tủ bánh mì đã tăng số lượng phát tặng mỗi ngày 200 ổ với sự trợ giúp ủng hộ thêm chi phí của Công đoàn Cơ quan Chính quyền, Công ty Phước Hải, Nhà hàng “Những Người Bạn” cùng các mạnh thường quân, tiếp tục kết nối yêu thương giúp những người bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 bớt phần khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

 

PHƯƠNG ANH
Lượt xem: 16565
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin