image Văn hóa - Xã hội
Trung tâm Y tế Quận tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 (1955 - 2018)
Thứ ba, Ngày 27/02/2018, 06:05 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 27.2.2018, Trung tâm Y tế Quận tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 (1955 - 2018), kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế Quận 1.1 (2008 - 2018). Đến dự có đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban dân vận Quận ủy, đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Phạm Đình Thảo - Quận ủy viên - Trưởng Phòng Y tế Quận.
Đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban dân vận Quận ủy
tặng hoa chúc mừng ngành Y tế Quận

 

Đồng chí Nguyễn Trung Hòa - Giám đốc Trung tâm Y tế Quận đã ôn lại truyền thống ngày thầy thuốc Việt Nam, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách được giao, thực hiện theo lời dạy của Bác "Thầy thuốc phải như mẹ hiền" của đội ngũ Y - Bác sỹ, cán bộ, công chức, viên chức ngành. Nhìn lại những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng ngành Y tế Quận đã đoàn kết thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về Y tế, đạt các chỉ tiêu đề ra. Thấm nhuần lời dạy của Bác, các thế hệ thầy thuốc Quận nhà không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu
tại buổi lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 (1955 - 2018)

 

 

Đồng chí Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận đánh giá cao những thành tựu ngành Y tế Quận đạt được, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các thệ hệ thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân trong suốt những năm qua. Đồng thời, đề nghị ngành Y tế tiếp tục phát huy vai trò của mình, thường xuyên học tập, nghiên cứu, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, nắm bắt những kiến thức mới, hiện đại của y học thế giới và tinh hoa của y học cổ truyền, từng bước đẩy mạnh xã hội hóa phát triển hệ thống Y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Nhân dân, phòng chống các loại dịch bệnh. Toàn ngành Y tế đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành, trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt chung một nhiệm vụ vì sức khỏe Nhân dân. Đặc biệt là tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong toàn ngành, nâng cao y đức “Lương y như từ mẫu”, tu dưỡng đạo đức, tận tụy chăm sóc, chia sẻ với người bệnh, thực hiện tốt chính sách Bảo hiểm Y tế, khám chữa bệnh cho trẻ em, người cao tuổi, người nghèo, các trường hợp chính sách…

 

Nhân dịp này, Trung tâm Y tế Quận tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong đợt thi đua “Mừng Đảng - Mừng Xuân”, kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam và 10 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế Quận (ảnh).

 

 

 

 

 

TRẦN PHƯƠNG
Lượt xem: 8993
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin