image Thông tin cần biết
Triển khai thực hiện bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn trong thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 đối với lĩnh vực du lịch
Thứ sáu, Ngày 11/09/2020, 09:44 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Vừa qua, UBND quận đã triển khai thực hiện bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn trong thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 đối với lĩnh vực du lịch.

Theo đó, các doanh nghiệp lữ hành, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú và các điểm tham quan du lịch trên địa bàn quận thực hiện Bộ tiêu chí và Phiếu đánh giá mức độ an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, UBND quận khuyến nghị người lao động tại các đơn vị hoạt động lĩnh vực du lịch cài đặt phần mền Bluezone - ứng dụng hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trên điện thoại thông minh.

Mẫu phiếu đánh giá tại đây:3763.signed.pdf

BBT (trích dẫn)