image Đảng bộ
Triển khai Chương trình “Giảm sử dụng túi ni-lông khó phân hủy tại hệ thống phân phối trên địa bàn Quận”
Thứ 4, Ngày 16/01/2019, 04:37 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Ngày 16.1.2019, UBND Quận ban hành Công văn số 237/UBND về việc triển khai thực hiện Chương trình “Giảm sử dụng túi ni-lông khó phân hủy tại hệ thống phân phối trên địa bàn Quận”. Theo đó, các đơn vị, phòng ban Quận phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân, doan nghiệp, các trung tâm thương mại, mua sắm, các chợ về việc giảm sử dụng túi ni-lông khó phân hủy để bảo vệ môi trường. Đối với các Chợ truyền thống triển khai công tác tuyên truyền, vận động cá nhân, tổ chức bán lẻ, đặc biệt là tiểu thương không cấp phát miễn phí túi ni-lông cho người tiêu dùng. Các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi không phát miễn phí túi ni-lông cho người tiêu dùng, hướng đến sử dụng túi, bao đựng có thể phân hủy thay thế.

Mời bạn đọc xem toàn văn Công văn số 237/UBND tại đây 237.signed.pdf

.