image Kinh tế - Doanh nghiệp
TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID - 19 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN
Thứ ba, Ngày 14/04/2020, 04:09 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 27.3, UBND Quận ban hành Kế hoạch số 1223/KH-UBND về triển khai các hoạt động hỗ trợ các cơ sở sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19 trên địa bàn Quận. Theo đó, Kế hoạch đề ra giải pháp: thường xuyên rà soát, nắm bắt thông tin kịp thời các cơ sở sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19; triển khai kịp thời các chính sách hỗ trợ các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Phòng Kinh tế Quận xin giới thiệu văn bản chính sách hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19. Mời bạn đọc va doanh nghiệp theo dõi tại đây.

PHÒNG KINH TẾ QUẬN