image Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận và Đoàn thể
Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học
Thứ 4, Ngày 02/09/2020, 02:26 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 02/9, tại Chùa Như Lai (đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận và Ban Từ thiện chùa Như Lai đã tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trước mùa tựu trường. Đến dự có các đồng chí: Vũ Thị Nga – Chủ tịch UB.MTTQVN quận; Hồ Thị Hảo – Chủ tịch Hội CTĐ quận; Hòa Thượng Thích Giác Thuận - Viện chủ Chùa Như Lai; Đại Đức Thích Quảng Hạnh - Trụ trì chùa Như Lai.

 

 

Tại đây, các đại biểu đã trao tặng 32 xe đạp cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, là những học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng, tổng trị giá 48 triệu đồng, do Ban Từ thiện Chùa Như Lai vận động các Mạnh thường quân đóng góp, ủng hộ.

 

Chủ tịch UB.MTTQVN quận Vũ Thị Nga cho biết: đây là món quà ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực cho các em nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và sẽ trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

 

MINH KHANH
Lượt xem: 29810
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin