image Hội Liên hiệp Phụ nữ
Trao tặng “Mái ấm tình thương” cho Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Thứ năm, Ngày 06/08/2020, 10:18 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)–Sáng 5/8, Hội LHPN Thành phố và Hội LHPN quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm tình thương cho Hội viên Nguyễn Thị Huệ - địa chỉ 63/21 đường Lê Lai, Phường 4. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Huyền Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP; Nguyễn Thị Duyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận cùng đại diện các ban ngành đoàn thể Phường 4 và người dân trong khu phố.

Hộ gia đình bà Nguyễn Thị Huệ thuộc hộ cận nghèo. Trước khi xây sửa, căn nhà của bà Huệ đã xuống cấp nghiêm trọng, không bảo đảm an toàn cho cuộc sống, đặc biệt là trong mùa mưa bão. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có tiền để sửa chữa nhà.

Qua khảo sát, Hội LHPN quận đã báo cáo, đề xuất Hội LHPN Thành phố vận động mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí xây dựng Mái ấm tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Huệ với số tiền 70 triệu đồng, trong đó Vinmart/Vinmart+ hỗ trợ 50 triệu đồng, ông Huỳnh Thái Anh Huân hỗ trợ 20 triệu đồng.

 

 

Với mục tiêu “Vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc”, việc trao tặng “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN quận, qua đó giúp Hội viên phụ nữ và gia đình họ có thêm nghị lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố đến dự bàn giao nhà cũng đã trao tặng hộ bà Nguyễn Thị Huệ những món quà đầy ý nghĩa.

LÊ LÂM-MINH KHANH
Lượt xem: 4981
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin