image Liên đoàn Lao động
Trao tặng bồn chứa nước “Nghĩa tình” cho công đoàn viên, người lao động vùng hạn mặn Gò Công Đông
Thứ hai, Ngày 18/05/2020, 03:03 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 17/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Gò Vấp đã tổ chức trao tặng 20 bồn chứa nước cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gò Công Đông, một trong những địa phương chịu hạn mặn nặng nề nhất của tỉnh Tiền Giang (Ảnh). Tham dự có các đồng chí: Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, Nguyễn Hữu Nghĩa – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, Nguyễn Thị Bạch Yến – Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ TP, QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp, Trương Văn Hiền – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang, Đoàn Văn Ngon – Phó Bí thư Huyện ủy huyện Gò Công Đông, Bùi Vĩnh Thanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Gò Công Đông.

Tại đây, Đoàn đã đến thăm và tặng 20 phần quà cho các gia đình là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn hán và xâm ngập mặn, mỗi phần quà gồm bồn chứa nước dung tích 1.000 lít (trị giá 1.530.000 đồng) và 500.000 đồng tiền mặt. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình đoàn viên, người lao động khi tình hình hạn mặn kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống và sản xuất.

LĐLĐ QUẬN