image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học
Thứ năm, Ngày 27/08/2020, 06:02 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 27/8, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn quận. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; Lê Thị Kim Thủy – QUV, Trưởng phòng Nội vụ; Nguyễn Thanh Thủy – QUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà cùng lãnh đạo Phòng GDĐT và lãnh đạo Đảng ủy - UBND các phường tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này bao gồm:

1. Đồng chí Dương Thị Hương, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng.

2. Đồng chí Đàm Triệu Thọ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Thị Sáu được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

3. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hằng, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hồng Nhung được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hồng Nhung.

4. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Hiệu trưởng Trường THCS An Nhơn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

5. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trinh, Giáo viên Trường Bồi dưỡng giáo dục quận được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Quỳnh.

6. Đồng chí Lê Thị Tuyết Như, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Thông Tây Hội.

7. Đồng chí Ngô Hoàng Thái, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Nghi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

8. Đồng chí Phạm Thị Thanh Chung, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Nghi.

9. Đồng chí Nguyễn Hồng Đức – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi.

10. Đồng chí Phạm Dương Hoàng Dũng - Hiệu trưởng trường THCS Trường Sơn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS An Nhơn.

11. Đồng chí Trương Thị Đẹp - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du.

12. Đồng chí Võ Minh Thông - Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hanh Thông.

13. Đồng chí Dương Thị Mỹ Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Văn Ơn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền.

14. Đồng chí Phan Thị Châu, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Thế Vinh.

15. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hanh Thông được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng.

16. Đồng chí Vũ Thị Sen, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lương Thế Vinh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn.

17. Đồng chí Bùi Thanh Liêm, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Họa Mi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thủy Tiên.

18. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Họa Mi.

19. Đồng chí Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thủy Tiên được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sóc Nâu.

20. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng trường THCS Thông Tây Hội được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Trường Sơn.

MINH KHANH