image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nội vụ quận
Thứ sáu, Ngày 04/09/2020, 03:00 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Chiều 04/9, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Nguyễn Thị Thu Hà đã chủ trì buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ quận.

Tại buổi công bố, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Vân Huyền – Chuyên viên phòng Nội vụ quận giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ quận.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà (thứ sáu từ trái qua) đã trao quyết định bổ nhiệm
đồng chí Nguyễn Thị Vân Huyền

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Huyền sinh năm 1978, quê quán: Hải Dương. Trình độ chuyên môn: Cử nhân Chính trị, cử nhân Kinh tế, cử nhân Giáo dục Chính trị. Đồng chí từng trải qua các vị trí công tác: Phó Bí thư Đảng ủy Phường 5, chuyên viên  phòng Nội vụ quận.

LÊ LÂM