image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận
Thứ ba, Ngày 17/11/2020, 02:01 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 17/11, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà đã chủ trì Lễ công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận (GDNN-GDTX).

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND quận về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX quận đối với đồng chí Phan Thanh Trà, Giáo viên trường Trung học cơ sở Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp.

Đồng chí Phan Thanh Trà sinh năm 1986, quê quán: tỉnh Nghệ An. Trình độ chuyên môn: Cử nhân sư phạm Sinh học, Cử nhân quản lý giáo dục, Trung cấp Lý luận Chính trị. Trước khi nhận công tác tại Trung tâm GDNN-GDTX quận, đồng chí Phan Thanh Trà là Giáo viên trường THCS Phạm Văn Chiêu, chiến sĩ thi đua nhiều năm liền của đơn vị.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà  trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX quận đối với đồng chí Phan Thanh Trà

LÊ LÂM