image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu vực quận Gò Vấp
Thứ ba, Ngày 30/06/2020, 02:58 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 30/6, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu vực quận Gò Vấp.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Đỗ Anh Khang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Dũng

Tại buổi công bố, Phó Chủ tịch UBND quận Đỗ Anh Khang đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND quận điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Anh Dũng – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân quận giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu vực quận Gò Vấp. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND quận Đỗ Anh Khang chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Dũng nhận nhiệm vụ mới, đồng thời mong muốn đồng chí Hoàng Anh Dũng tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết cùng Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Anh Dũng sinh năm 1977. Trình độ chuyên môn: Kiến trúc sư, Trung cấp Lý luận chính trị. Từ năm 2014 đến nay, đồng chí giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp.

HOÀNG MINH