image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý khối trường học
Thứ bảy, Ngày 06/06/2020, 08:04 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Chiều ngày 5/6, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý các trường Tiểu học (TH) trên địa bàn quận. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà – UVTV/Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thanh Thủy – QUV/Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận.

Các cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này gồm:

1. Đồng chí Dương Trần Bình được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Lê Đức Thọ.

2. Đồng chí Nguyễn Kim Phượng – Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Trần Quang Khải.

3. Đồng chí Lê Ngọc Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Trường TH Lương Thế Vinh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Trần Quang Khải.

4. Đồng chí Lê Nguyễn Duy Phú được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Lê Đức Thọ.

5. Đồng chí Nguyễn Thị Nam Hồng – Phó Hiệu trưởng Trường TH An Hội được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai.

6. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng Trường TH Trần Quang Khải được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Trần Quốc Toản.

7. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó Hiệu trưởng Trường TH Trần Quang Khải được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Phạm Ngũ Lão.

8. Đồng chí Dương Phương Thanh Trúc – Phó Hiệu trưởng Trường TH Trần Quốc Toản được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Trần Quang Khải.

9. Đồng chí Phan Phú Tâm – Phó Hiệu trưởng Trường TH Phạm Ngũ Lão được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Lương Thế Vinh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiêm đợt này; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PHƯƠNG ANH