image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý trường học
Thứ bảy, Ngày 12/12/2020, 08:44 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng ngày 10/12, UBND quận đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thanh Thuỷ, QUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Hiển, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non An Nhơn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mần non Hoa Phượng Đỏ; đồng chí Đinh Thị Liên, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Hoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân.

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà (thứ năm từ trái sang) trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm; đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

LÊ LÂM
Lượt xem: 20238