image Hoạt động Đảng bộ
Trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 52 học viên
Thứ ba, Ngày 09/06/2020, 03:34 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng ngày 9/6, Học viện Cán bộ Thành phố phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Gò Vấp đã tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 52 học viên là cán bộ, công chức của các đơn vị. Đến dự có đồng chí Ngô Thanh Sơn – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận.

 


Đ/c Ngô Thanh Sơn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

 

Được biết, đây là chương trình đào tạo hình thức vừa học vừa làm phối hợp giữa Học viện  Cán bộ Thành phố và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Gò Vấp, thời gian học là 2 năm. Học viên là cán bộ, công chức của các đơn vị trong quận Gò Vấp và các quận, huyện trong Thành phố. Qua khóa học, các học viên được trang bị những vấn đề lý luận về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các vấn đề cơ bản về công tác xây dựng Đảng, nghiệp vụ công tác vận động quần chúng, đồng thời được củng cố, bổ sung những kiến thức cơ bản về kỹ năng nghiệp vụ, giúp học viên vận dụng trong thực tiễn công tác,  đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay.

 

           

 

 

HOÀNG MINH
Lượt xem: 19353
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin