image Hoạt động Đảng bộ
TRANG TRỌNG LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2019
Thứ năm, Ngày 29/08/2019, 03:59 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2.9.1945 - 2.9.2019, 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), sáng nay, ngày 29.8.2019, Quận ủy trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 2 tháng 9 năm 2019 dành cho 320 đồng chí đảng viên lão thành, trong đó có có 14 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 25 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 54 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 46 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 89 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 76 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, đại diện ban ngành đoàn thể Quận và 16 Phường...

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy
- Chủ tịch HĐND Quận phát biểu chúc mừng.

Phát biểu ôn lại lịch sử 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9 (1945 - 2019), nêu bật ý nghĩa sâu sắc của chặng đường 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), đồng thời trân trọng chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận phát biểu ghi nhận công lao cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng, suốt đời tận tụy vì Đảng vì Dân, góp phần làm đẹp thêm truyền thống cách mạng của quê hương Gò Vấp. Đồng chí bày tỏ tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng cao quý của người đảng viên cộng sản, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đại tá Nguyễn Hồng Huy - đảng viên Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay phát biểu cảm tưởng.

Thạc sĩ Lê Hoàng Dũng - Bí thư Chi đoàn thanh niên Trường THCS Thông Tây Hội
- gương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" cấp Thành phố 3 năm liền (2016 - 2018)
thay mặt tuổi trẻ Gò Vấp hôm nay phát biểu cảm tưởng.

Dưới đây là hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành:

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Thường vụ Thành ủy
- Trưởng Ban Dân vận Thành ủy
trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thiếu tướng Vũ Văn Thược.

Đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy
trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Huy

(Ảnh: PHƯƠNG HOA - XUÂN HƯƠNG)

BA MINH