image Hoạt động Đảng bộ
TRANG TRỌNG LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19.5.2019
Thứ sáu, Ngày 17/05/2019, 01:08 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19.5 (1890-2019), Quận ủy đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19.5.2019 dành cho 200 đồng chí đảng viên lão thành, trong đó có có 13 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 35 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 36 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 46 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 48 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đến dự có các đồng chí: Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy.

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu chúc mừng
các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng

Trân trọng chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu ghi nhận công lao cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng, suốt đời tận tụy vì Đảng vì Dân, góp phần làm đẹp thêm truyền thống cách mạng của quê hương Gò Vấp. Đồng chí bày tỏ tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng cao quý của người đảng viên cộng sản, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Lương Ngọc Đam - đảng viên Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng (thuộc Đảng bộ Phường 3)
thay mặt các đồng chí lão thành nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Đoàn viên thanh niên ưu tú Đặng Nguyễn Tuyết Trâm - UVBCH Quận Đoàn
Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 6 thay mặt tuổi trẻ Quận nhà phát biểu cảm tưởng
nguyện hứa tiếp nối xứng đáng truyền thống cách mạng của quê hương
tích cực phấn đấu rèn luyện, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Dưới đây là những hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Quận trang trọng trao tặng Huy hiệu Đảng 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm cho các đồng chí đảng viên:

BA MINH