image Văn hóa - Xã hội
Trang trọng Lễ hội Kỳ Yên Đình Thần An Nhơn và Đình Thông Tây Hội
Thứ hai, Ngày 24/09/2018, 11:31 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Nhân dịp Rằm tháng Tám âm lịch 2018, Ban trị sự các Đình thần An Nhơn (Phường 6) và Đình Thần Thông Tây Hội (Phường 11) đã tổ chức Lễ hội Kỳ Yên vào hai ngày 23 và 24.9 (tức ngày 14 và 15 tháng Tám Âm lịch), theo thông lệ cổ truyền hàng năm cầu cho quốc thái dân an - một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, thu hút đông đảo người dân khắp nơi về dự.

Sáng 24.9 (tức Rằm tháng Tám), đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và đồng chí Lê Hoàng Hà – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí Thường trực Quận ủy - UBND - UB.MTTQVN Quận đã đến dự Lễ hội tại Đình An Nhơn và Đình Thông Tây Hội (ảnh) là các di tích kiến trúc nghệ thuật cấp Thành phố và Quốc gia, cùng lúc dự thắp hương tưởng niệm Bia Liệt sỹ tại Đình An Nhơn (Phường 6).

VĂN PHƯƠNG