image Cải cách hành chính
Trang Thông tin điện tử của Phường 5 chính thức đưa vào hoạt động
Thứ ba, Ngày 12/01/2021, 09:07 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 08/1, Ủy ban nhân dân Phường 5 đã tổ chức Lễ ra mắt Trang Thông tin điện tử phường. Đến dự có các đồng chí: Trần Ngọc Phượng, UVTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Phường; Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Vương Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng dự có đại diện các ban ngành, đoàn thể phường và các khu phố.

 


Ban điều hành, tổ cập nhật và biên tập Trang Thông tin phường ra mắt 

 

Trang Thông tin điện tử Phường 5 có địa chỉ truy cập http://phuong5govap.gov.vn là kênh thông tin chính thống của địa phương nhằm phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy – UBND Phường, đồng thời là kênh tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của địa phương trên các lĩnh vực; là diễn đàn trao đổi, cung cấp thông tin với các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.


Giao diện của Trang Thông tin điện tử Phường 5

 

Được biết, hiện nay Trang Thông tin điện tử của 16 phường đang trong giai đoạn hoàn thiện để đưa vào sử dụng đồng bộ, kết nối với Cổng dịch vụ công Quốc gia, đồng thời tích hợp dịch vụ công cấp độ 3, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính và xây dựng Đô thị thông minh, chính quyền điện tử.

LÊ LÂM
Lượt xem: 2455
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin