image Điển hình - người tốt việc tốt
TRÂN TRỌNG TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG "NGƯỜI CON HIẾU THẢO" THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2017
Thứ 4, Ngày 22/11/2017, 01:20 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 21.11.2017, 48 bông hoa hiếu thảo tiêu biểu nhất năm 2017 được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh vinh danh tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ - UVTV Thành ủy - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Nguyễn Thị Bích Ngọc - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành Đoàn, cùng đại diện các ban ngành - đoàn thể Thành phố (ảnh trên).

Tuyên dương bạn Nguyễn Thị Xuân Hương (Phường 1)
Tuyên dương chị Nguyễn Thị Thu Hằng (Phường 15)

Quận Gò Vấp có 2 gương hiếu thảo tiêu biểu nhất được tuyên dương, đó là bạn Nguyễn Thị Xuân Hương (Phường 1) và chị Nguyễn Thị Thu Hằng (Phường 15). Mỗi tấm gương là một câu chuyện cảm động về tình yêu thương, tấm lòng hiếu nghĩa của những người con với ông bà, cha mẹ trong gia đình, thể hiện phẩm chất cao quý của con người Việt Nam "kính trên nhường dưới", can đảm vượt khó bằng nghị lực và bản lĩnh vô song, sống hết mình với mọi người, trọn đạo làm con, làm cháu trước đấng sinh thành dưỡng dục... Thực sự đó là những làn hương thơm dịu dàng, tha thiết đang từng ngày lan tỏa trong xã hội, thầm lặng góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, đất nước phồn vinh, rất đáng trân trọng và nhân rộng.

PHƯƠNG HOA