image Văn hóa - Xã hội
TOÀN QUẬN TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC “VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” NĂM 2019
Chủ nhật, Ngày 24/03/2019, 10:32 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể thao và cũng là ngày truyền thống Ngành Thể dục Thể thao 27.3 (1946 – 2019), 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26.3 (1931 – 2019), sớm nay, ngày 24.3.2019, Ủy ban Nhân dân Quận đã tổ chức Ngày chạy Olympic mang chủ đề “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2019 tại Công viên Khu dân cư CityLand (Phường 7).

Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV Quận ủy – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận, đại diện ban ngành đoàn thể Quận và 16 Phường, cùng 1.300 vận động viên của 35 đơn vị cơ quan, trường học, doanh nghiệp và khu dân cư trong toàn Quận, với lộ trình 1.200m (chạy 2 vòng quanh công viên).

Đồng chí Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu khai mạc, nhấn mạnh ý nghĩa của ngày chạy Olympic với mong muốn động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong tuổi trẻ địa phương, góp phần nâng cao sức khỏe để xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

PHƯƠNG HOA