image Hoạt động Đảng bộ
TOÀN QUẬN RA SỨC THI ĐUA PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NĂM 2018, CHÀO MỪNG XUÂN MỚI NĂM 2019
Thứ hai, Ngày 03/12/2018, 01:54 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 3.12.2018, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cơ quan Quận ủy - HĐND - UBND Quận tham dự Lễ chào Cờ đầu tháng 12 năm 2018. Cùng dự có các đồng chí: Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Lê Hoàng Hà - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận.

Đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy đã tặng hoa tuyên dương và chúc mừng các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ngay sau Lễ chào Cờ, đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy đã tặng hoa tuyên dương và chúc mừng các đồng chí: Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận (thuộc Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể), Đoàn Thanh Thảo - Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND Quận (thuộc Đảng ủy cơ quan Chính quyền) là gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Vũ Ngọc Vinh - Đoàn viên thanh niên cộng sản Chi đoàn Phòng Quản lý đô thị Quận đã kể những câu chuyện xúc động về Bác Hồ với cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Nhân dân

Hướng về kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22.12 (1944 - 2018), đồng chí Vũ Ngọc Vinh - Đoàn viên thanh niên cộng sản Chi đoàn Phòng Quản lý đô thị Quận đã kể những câu chuyện xúc động về Bác Hồ với cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Nhân dân; bày tỏ tinh thần, ý chí của thế hệ trẻ cán bộ, công chức cơ quan chính quyền Quận nguyện phát huy truyền thống vẻ vang của "Bộ đội Cụ Hồ", ra sức góp phần bảo vệ và xây dựng Quận, Thành phố và cả nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy đặc biệt lưu ý trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cùng với Nhân dân toàn Quận ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, thiết thực đón chào năm mới 2019 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2 (1930 - 2019)

Thông tin kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 11 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy đặc biệt nhấn mạnh trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cùng với Nhân dân toàn Quận ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, trong đó triển khai thực hiện tốt đợt thi đua cao điểm các giải pháp, sáng kiến Cải cách hành chính, lập thành tích chào mừng 29 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam 6.12 (1989 - 2018), 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22.12 (1944 - 2018), 29 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân 22.12 (1989 - 2018) và các ngày lễ trong tháng 12 năm 2018, đón chào năm mới 2019 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2 (1930 - 2019); nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong chỉ đạo, điều hành, phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Cải cách hành chính trên địa bàn Quận; góp phần tạo bước đột phá chuẩn bị năm "Cải cách hành chính - năm 2019". Đồng thời chuẩn bị tốt cho Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp nhiệm kỳ 2019 - 2024 thành công.

PHƯƠNG HOA