image Phòng cháy chữa cháy
Tổ chức tập huấn về phòng cháy chữa cháy cho Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh 9.
Chủ nhật, Ngày 05/07/2020, 02:56 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 4/7, hơn 120 cán bộ, nhân viên Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh 9, TP.HCM đã tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) theo Thông tư 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an do Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Gò Vấp tổ chức.

 

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã đưa ra những tình huống, những câu hỏi gần gũi với thực tế để học viên tham gia tìm hiểu về kiến thức PCCC; tranh luận, giải quyết tình huống cháy, nổ… tạo không khí sôi nổi; đồng thời hướng dẫn kỹ năng sử dụng các phương tiện, dụng cụ PCCC tại chỗ để xử lý kịp thời đám cháy mới phát sinh.

 

Lớp tập huấn nhằm nâng cao ý thức và hiểu biết về công tác PCCC trong cán bộ, nhân viên Ngân hàng, giúp cho lực lượng PCCC tại chỗ vận dụng các kiến thức PCCC một cách linh hoạt, phòng ngừa cháy, nổ tại nơi sinh hoạt, làm việc hiệu quả, từ đó tuyên truyền đến gia đình, người thân và những người xung quanh cùng hưởng ứng thực hiện, góp phần nâng cao công tác quản lý nhà nước về PCCC, kiềm chế sự gia tăng số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra.

 


Cán bộ Đội CS PCCC&CNCH trao đổi những kiến thức cơ bản trong công tác phòng cháy thông qua những ví dụ minh họa sát thực tế.

 

 


Cán bộ công nhân viên Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh 9 sử dụng bình chữa cháy xách tay để xử lý đám cháy xăng, dầu và gas...

 

KHOA NGUYỄN
Lượt xem: 26542
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin