image Liên đoàn Lao động
Tổ chức lễ cưới tập thể cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Chủ nhật, Ngày 04/10/2020, 02:28 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Trưa ngày 04/10, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace (Số 6 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Gò Vấp đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên quận tổ chức Lễ cưới tập thể cho 07 cặp đôi là công nhân lao động của Công ty CP Garmex Sài Gòn. Đến dự có các đồng chí: Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Trần Thị Thanh Nhàn, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Thân Trọng Minh, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; Nguyễn Thị Thu Hà, UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Bạch Yến, QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận.

 


Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ quận chụp hình cùng các cặp đôi

 

Đại diện Ban tổ chức cho biết, các cặp đôi tham gia Lễ cưới đều là đoàn viên công đoàn xuất sắc, có thành tích tốt trong công tác, lao động sản xuất, đạt danh hiệu lao động giỏi hằng năm, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đã đăng ký kết hôn nhưng không có điều kiện để tổ chức lễ cưới.

 

Tham gia lễ cưới tập thể, các anh chị đã được ban tổ chức vận động hỗ trợ toàn bộ chi phí chụp ảnh, trang phục, trang điểm, một cặp nhẫn cưới, địa điểm tổ chức, bánh kem, rượu Champagne, 2 bàn tiệc để mời người thân, bạn bè cùng tham dự. Tổng kinh phí tổ chức lễ cưới tập thể khoảng hơn 300 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên tài trợ.

 

Tại tiệc cưới, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Gò Vấp đã trao Giấy chứng nhận kết hôn và tặng quà chúc mừng các cặp đôi. Ngoài ra, LĐLĐ Thành phố và các đơn vị cũng đã tặng các cặp đôi những phần quà ý nghĩa gồm tiền mặt và vật dụng trong gia đình với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng.

 

 

 


Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận trao Giấy chứng nhận kết hôn và tặng quà
chúc mừng các cặp đôi tham gia Lễ cưới tập thể

 

MINH KHANH
Lượt xem: 2712
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin