image Nếp sống văn minh đô thị
Tiếp tục tăng cường công tác quản lý trật tự lòng, lề đường trên địa bàn Quận
Thứ ba, Ngày 14/11/2017, 09:50 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 13.11.2017, UBND Quận triển khai Kế hoạch số 6489/KH-UBND về tổ chức kiểm tra tình hình thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 25.2.2016 của Chủ tịch UBND Quận về tăng cường công tác quản lý trật tự lòng, lề đường trên địa bàn Quận.
Phường 11 ra quân lập lại trật tự lòng lề đường tại khu vực chợ Hạnh Thông Tây

Kế hoạch triển khai tổ chức kiểm tra để đánh giá đúng thực trạng về tình hình công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện công tác quản lý trật tự lòng, lề đường, vỉa hè trên địa bàn Quận; tính chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động và Nhân dân trong việc tham gia giữ gìn trật tự lòng đường, hè phố, thực hiện nếp sống văn minh mỹ quan đô thị gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Việc kiểm tra, đánh giá nhằm khuyến khích, phát huy kết quả dạt được, kịp thời nhân rộng các giải pháp khả thi, hiệu quả về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, tuyên dương các cá nhân, tập thể điến hình tiên tiến, đồng thời phát hiện những mặt tồn tại hạn chế để có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND 16 Phường nhanh chóng khắc phục và làm chuyển biến tích cực hơn tình hình trật tự lòng, lề đường, vỉa hè trên địa bàn Quận.

Mời bạn đọc xem toàn văn Kế hoạch số 6489/KH-UBND tại đây.

TRỌNG TÍN