image Thông tin tuyên truyền
Tiếp tục tạm dừng hoạt động vũ trường, quán bar, dịch vụ karaoke để phòng, chống dịch Covid-19
Thứ bảy, Ngày 09/05/2020, 09:33 SA Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP)-Ngày 08/5, Ủy ban nhân dân Thành phố đã ban hành Công văn số 1710.pdf/UBND-VX về việc tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, tiếp tục tạm dừng hoạt động vũ trường, quán bar, dịch vụ karaoke trên địa bàn Thành phố kể từ ngày 08/5/2020 cho đến khi có chỉ đạo, hướng dẫn mới. Những lĩnh vực khác được phép hoạt động và phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, khử khuẩn bề mặt… Tiếp tục thực hiện các biện pháp bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, trên các phương tiện giao thông công cộng; rửa tay sát khuẩn, bảo đảm vệ sinh cá nhân.

Trước đó, ngày 29/4/2020, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp cũng đã ban hành Công văn số 1773.pdf/UBND-VX chỉ đạo các đơn vị liên quan và Ủy ban nhân dân 16 phường tiếp tục triển khai thực hiện bộ tiêu chí đánh giá rủi ro lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn quận. Theo đó, ngoài những lĩnh vực tiếp tục tạm dừng hoạt động, các lĩnh vực khác phải nghiêm túc, khách quan tự đánh giá theo Bộ tiêu chí, đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch…

MINH KHANH