image Văn hóa - Xã hội
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG MÙA VU LAN
Thứ năm, Ngày 15/08/2019, 07:08 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Trước thềm năm học mới 2019 - 2020, cũng là nhân dịp Lễ Vu Lan, sáng nay ngày 15.8.2019, UB.MTTQ Việt Nam Quận phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận tổ chức trao tặng phương tiện đi học dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, với sự tài trợ chính của Chùa Như Lai (Phường 5).

 

 

Đến dự có các đồng chí: Phan Thanh Bích Ngọc – Chuyên viên Ban VH-XH - UB.MTTQ Việt Nam Thành phố, Trương Minh Hùng – Trưởng Ban Xã hội – Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, Trần Văn Tịnh – Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Quận, Hồ Thị Hảo – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận, Hòa thượng Thích Giác Thuận – Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận – Viện chủ Chùa Như Lai.

 

 

Đại diện đơn vị tài trợ, Hòa thượng Thích Giác Thuận phát biểu động viên, khích lệ các em học sinh cố gắng chăm ngoan học giỏi, báo hiếu cha mẹ như tinh thần của mùa Vu lan. Bên cạnh phương tiện là xe đạp, Chùa cũng trao tặng thêm gạo và mì giúp tiếp sức các em đến trường. Từ những món quà hôm nay mong muốn giúp các em có thêm động lực để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

 


Hòa thượng Thích Giác Thuận – Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận – Viện chủ Chùa Như Lai gửi lời động viên, khích lệ các em học sinh.

 

 


Đồng chí Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận phát biểu ghi nhận sự ủng hộ tích cực nhiều năm qua của Chùa Như Lai, cùng với chính quyền địa phương chăm lo an sinh xã hội nói chung và cuộc sống học tập vì tương lai của trẻ em nói riêng.

 

Em Phạm Đỗ Quang Long đại diện cho các bạn học sinh nhận quà đã bày tỏ lòng biết ơn đến Ban từ thiện Chùa Như Lai và các cấp chính quyền địa phương luôn quan tâm hỗ trợ, động viên các em, nguyện cố gắng hơn nữa, xứng đáng với tình yêu thương của cha mẹ trong gia đình và sự quan tâm chăm lo của toàn xã hội.

 


Em Phạm Đỗ Quang Long đại diện cho các bạn phát biểu cảm tưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 10431
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin