image Văn hóa - Xã hội
TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI
Thứ sáu, Ngày 16/08/2019, 09:23 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các ngành, các giới, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm luôn quan tâm, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, trao tặng học bổng để chăm lo cho các em học sinh, sinh viên là con các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn… có điều kiện tiếp tục đến trường. Sáng nay ngày 16.8.2019 tại UB.MTTQ Việt Nam Quận đã diễn ra lễ Trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2019 – 2020.

Đến dự có các đồng chí: Trần Hữu Phước – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Thành phố, Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, Dương Văn Xướng – Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy, cùng bà Trần Ngọc Tuyết Khanh – Giám đốc Marketing Công ty CP đầu tư địa ốc VẠN PHÚC – đại diện đơn vị tài trợ chính của chương trình.

Trong sáng nay, UB.MTTQ Việt Nam Quận đã tổ chức trao tặng 102 suất với số tiền: 222.000.000 đồng đến từ nhà tài trợ Công ty CP đầu tư địa ốc VẠN PHÚC. Ngoài ra cấp Phường sẽ được trao 356 suất với số tiền: 738.000.000 đồng, cùng phương tiện đi học là 16 chiếc xe đạp trị giá 19.200.000 đồng do Ban Từ thiện Chùa Như Lai ủng hộ.

 


Ông Trần Hữu Phước – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Thành phố và bà Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận trao học bổng cho các em.

 

 

 

 

 

 

 

 


Bà Trần Ngọc Tuyết Khanh – Giám đốc Marketing Công ty CP đầu tư địa ốc VẠN PHÚC và bà Vũ Thị Nga – UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận trao học bổng cho các em.

 

 

 

 

 

Đạt được kết quả to lớn như vậy là nhờ có sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân, các mạnh thường quân đã luôn đồng hành với mong muốn khích lệ thế hệ tương lai của đất nước, tạo điều kiện cho các em tiếp tục cắp sách đến trường, trở thành những nhân tố có ích cho xã hội.

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 11543
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin