image Thông tin tuyên truyền
TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 VÌ MỘT VIỆT NAM AN TOÀN, KHỎE MẠNH
Thứ 4, Ngày 22/04/2020, 10:25 CH Cỡ chữ Màu chữ image

Bộ ảnh An toàn - khỏe mạnh (1)

'
​​​​​​Nhằm giúp người dân nhận biết về tình hình, mức độ nguy hiểm, tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch bệnh COVID -19, Thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng xe lưu động trên các tuyến đường của Thành phố.

Xe phát thanh lưu động của Trung tâm Thông tin Triển lãm tuyên truyền phòng, chống dịch COVID -19 trên các tuyến đường nội đô Thành phố.

Trung tâm Văn hóa quận Thủ Đức diễu hành xe loa phát thanh tuyên truyền vận động Nhân dân không tụ tập đông người và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại khu vực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi tuyên truyền phòng, chống dịch COVID - 19 bằng xe phát thanh lưu động.

Lực lượng Dân quân Tự vệ Phường 1, Quận 3 phát thanh tuyên truyền phòng, chống dịch COVID -19 đến từng khu phố.

Phát tài liệu tuyên truyền “6 điều cần làm để phòng, chống dịch COVID -19”
đến cơ sở tôn giáo trên địa bàn Quận 5.

Quận 5 phát tờ bướm tuyên truyền phòng, chống dịch COVID -19 đến từng
hộ gia đình trên địa bàn.

Quận Phú Nhuận phát tài liệu tuyên truyền đến từng hộ dân cư.

Công an cùng Dân quân Tự vệ Phường 1, quận Phú Nhuận phát tài liệu
và hướng dẫn thiếu nhi cách phòng, chống dịch bệnh COVID -19.

Tuyên truyền phòng, chống dịch COVID - 19 đến tiểu thương Chợ vải
Soái Kình Lâm Phường 14, Quận 5.

Phát tờ bướm tuyên truyền phòng, chống COVID -19 đến từng người dân.

Hệ thống siêu thị thuộc Saigon Co.op tăng cường công tác tuyên truyền các biện pháp phòng, chống COVID-19, đồng thời đảm bảo cung ứng 20 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn, hơn 1 triệu chai gel rửa tay khô và hàng hóa, thực phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân.

Lực lượng chức năng Phường 5, Quận 10 kiểm tra, tuyên truyền vận động các hộ chấp hành quy định về kinh doanh trong thời gian phòng, chống dịch bệnh
COVID -19.

Bộ đội Biên phòng tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID -19 cho người dân buôn bán nhỏ trên địa bàn.

Đoàn viên thanh niên quận Thủ Đức đến từng nhà vận động, hỗ trợ, hướng dẫn người dân khai báo y tế.

Một hộ dân Quận 3 cam kết thực hiện các biệp pháp phòng, chống dịch bệnh
viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Các nhà hàng, quán ăn thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và yêu cầu
của Ban Chỉ đạo Thành phố Hồ Chí Minh về phòng, chống dịch bệnh viêm
đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới Corona.

Tuyến đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vắng vẻ - Người dân Thành phố chấp hành nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2020.

Công an huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định xử phạt
hành chính 10 triệu đồng đối với bà L.P.L.T. vì đăng tải thông tin không chính xác trên trang Facebook cá nhân, ngày 07 tháng 4 năm 2020.

Đội ngũ y, bác sĩ trẻ của Hội Thầy thuốc trẻ Thành phố cùng sinh viên năm cuối Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyên truyền, hướng dẫn rửa tay
đúng cách đề phòng lây nhiễm virus corona (nCoV) tại quận Thủ Đức.

Tình nguyện viên Câu lạc bộ Cầu Vai Xanh Trường Đại học Y khoa
Phạm Ngọc Thạch tập huấn trước giờ ra quân cùng Thành phố phòng, chống
dịch bệnh COVID -19, ngày 23 tháng 3 năm 2020.

Bác sĩ trẻ Nguyễn Văn Đức, Giảng viên Trường Đại học Y khoa
Phạm Ngọc Thạch tuyên truyền nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên,
giáo viên, phụ huynh về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống
dịch bệnh COVID -19 tại quận Thủ Đức, ngày 22 tháng 3 năm 2020..

Thành phố Hồ Chí Minh phát khẩu trang miễn phí giúp du khách nâng cao ý thức trong phòng, chống dịch bệnh COVID -19.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh tặng và hướng dẫn cách đeo khẩu trang cho người dân vùng biển Cần Giờ.

Hội đồng Nhân dân - Ủy ban nhân dân quận Tân Phú tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID -19 bằng bảng chữ điện tử.

Băng rôn tuyên truyền hướng dẫn người dân phòng, chống dịch COVID -19
tại Phường 1, Quận 3.

Băng rôn tuyên truyền vận động người dân và tiểu thương chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID -19 tại các chợ trên địa bàn huyện Củ Chi.

Panô tranh cổ động phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 tại Trường Trung học
Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi góp phần tuyên truyền tới phụ huynh, học sinh
và người dân ý thức phòng, chống dịch bệnh.

Bản tin chung cư Nguyễn Biểu, Quận 5 tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID -19 đến cư dân.

Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID -19 tại bản tin các khu phố

PHÒNG VHTT QUẬN