image Hoạt động Đảng bộ
THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY - UBND QUẬN TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ
Thứ hai, Ngày 17/02/2020, 04:10 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 17.2.2020, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận đã dự và trao Quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các đơn vị:

- Đồng chí Nguyễn Thành Minh - sinh năm 1974 - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Phường 9 được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Quận ủy; trình độ Cử nhân Luật, Cử nhân Lý luận Chính trị.

- Đồng chí Huỳnh Thanh Nhàn - sinh năm 1975 - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 17 được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành - Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Phường 9; trình độ Cử nhân Xã hội học, Thạc sỹ Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, Cử nhân Lý luận Chính trị.

- Đồng chí Bùi Thị Như Hoa - sinh 1982 - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 14 được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành - Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Phường 17; trình độ Thạc sĩ Kinh tế chính trị; Cao cấp Lý luận chính trị.

- Đồng chí Mai Thị Kim Liên - sinh năm 1987 - UVTV Quận Đoàn - Trưởng Ban Tổ chức Quận Đoàn được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Phường 14; trình độ Kỹ sư Quy hoạch đô thị, Cao cấp Lý luận chính trị.

- Đồng chí Nguyễn Lê Trung - sinh năm 1979 - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 11 được bổ nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Phường 11; trình độ Cử nhân Luật, Cao cấp Lý luận Chính trị.

- Đồng chí Vương Hoài Nam - sinh năm 1989 - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Phường 5 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Phường 5; trình độ Thạc sỹ Tài chính - Ngân hàng, Cao cấp Lý luận chính trị.

- Đồng chí Phạm Minh Thành - sinh năm 1984 - Chuyên viên Ban dân vận Quận ủy được điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Phường 5; trình độ Cử nhân Hành chính, Trung cấp Lý luận chính trị.

PHƯƠNG THẢO