image Hoạt động Đảng bộ
THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY - HĐND - UBND - UB.MTTQ VIỆT NAM QUẬN CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21.6 (1925 - 2019)
Thứ năm, Ngày 20/06/2019, 05:51 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Sáng nay, ngày 20.6.2019, đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy và đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí Thành phố và Quận nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6 (1925 - 2019). Cùng dự có các đồng chí: Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, Trần Văn Tịnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận, Nguyễn Ngọc Anh - Quận ủy viên - Chánh Văn phòng Quận ủy, Lê Thị Hoa - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy, Nguyễn Thị Minh Tâm - Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND Quận.

Chúc mừng Ban Biên tập, phóng viên các cơ quan báo chí, đồng chí Bí thư Quận ủy nhấn mạnh ý nghĩa lịch sử của ngày ra đời tờ báo Thanh Niên 21.6.1925 - đánh dấu sự ra đời của báo chí cách mạng nước ta do chính Bác Hồ sáng lập và chỉ đạo, đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của báo chí Thành phố và Quận trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố cũng như địa phương Gò Vấp.

Thăm và chúc mừng Tòa soạn Báo Sài gòn giải phóng.

Thăm và chúc mừng Tòa soạn Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Thăm và chúc mừng Tòa soạn Báo Pháp luật.

Thăm và chúc mừng Tòa soạn Báo Tuổi trẻ.

Đặc biệt dành tình cảm và sự quan tâm sâu sắc dành cho Ban Biên tập Website và Bản tin Quận, đồng chí Bí thư Quận ủy nhấn mạnh một số yêu cầu đối với đội ngũ những người làm tin, làm báo Quận nhà trong thời gian tới, tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần và chất lượng phục vụ Nhân dân, tích cực đổi mới công nghệ làm báo hiện đại để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ - Chính quyền Quận giao, kịp thời thông tin các hoạt động mọi mặt của địa phương, tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, động viên các phong trào hành động cách mạng, thi đua yêu nước trong các tầng lớp Nhân dân địa phương, thực sự là cầu nối giữa Đảng - chính quyền với Nhân dân, góp phần tăng cường tính công khai, minh bạch và dân chủ trong quá trình lãnh đạo của Đảng, quản lý của Chính quyền và hoạt động các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn, thu hút sự quan tâm ngày càng nhiều của đông đảo bạn đọc.

Thăm và chúc mừng Ban Biên tập Website - Bản tin Quận.

Đồng chí bày tỏ niềm tin đội ngũ biên tập, phóng viên, cộng tác viên của Ban Biên tập Website và Bản tin Quận tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là trong tác phong làm báo của Người, bút sáng lòng trong, với những bài viết đầy tính xây dựng, khách quan, nội dung thiết thực và gần gũi với đời sống Nhân dân, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chính trị, văn hóa, tinh thần của Nhân dân Gò Vấp, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, vì Gò Vấp văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.