image Cải cách hành chính
Thứ bảy, Ngày 13/01/2018, 08:40 SA Cỡ chữ Màu chữ image
WEBGOVAP) - Ngày 11.1.2018, Ủy ban Nhân dân Quận ban hành Quyết định số 66/QĐ-UBND triển khai Kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn Quận năm 2018.

(WEBGOVAP) - Ngày 11.1.2018, Ủy ban Nhân dân Quận ban hành Quyết định số 66/QĐ-UBND triển khai Kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn Quận năm 2018, nêu rõ: Tiếp tục xây dựng nền hành chính phục vụ, chuyên nghiệp, trách nhiệm, minh bạch và hiệu quả, đảm bảo liên thông, đồng bộ, thống nhất nhằm thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước tại địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội gắn với chủ đề cải cách hành chính năm 2018 "Thực hiện cải cách hành chính gắn với nâng cao sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp".

Mời bạn đọc xem toàn văn Quyết định số 66/QĐ-UBND tại đây.

BA MINH
Lượt xem: 20927