image Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận và Đoàn thể
THƯ KÊU GỌI
Thứ hai, Ngày 06/08/2018, 10:22 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

Kính gửi: Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trên địa bàn Quận.

Trong những ngày qua, tại các tỉnh miền Bắc do ảnh hưởng của cơn bão số 3 và hoàn lưu bão đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của Nhân dân. Trong đó, địa phương bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nhất là các tỉnh: Yên Bái, Phú Thọ, Sơn La, Lào Cai, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

 

 

 


(ảnh: Tư liệu Internet)

 

Theo thống kê sơ bộ đến nay, hậu quả do cơn bão số 3 gây ra đã làm 34 người chết và mất tích, 26 người bị thương; 12.383 căn nhà bị sập, bị ngập, bị hư hỏng và phải di dời khẩn cấp; 81.053 hecta lúa, hoa màu bị thiệt hại, hư hỏng; 121.389 con gia súc, gia cầm bị chết hoặc cuốn trôi, nhiều tuyến đường giao thông bị sạt lở, cơ sở hạ tầng bị hư hỏng và bị phá hủy… thiệt hại về người và tài sản vô cùng lớn. Thiên tai đã làm cho hàng trăm ngàn đồng bào ở các vùng bị bão lũ đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn, mất phương tiện để sinh sống. 
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta, góp phần chia sẻ giúp đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp kêu gọi các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, các cơ quan, đơn vị, đồng bào trong và ngoài nước… bằng tình cảm, tấm lòng sẻ chia, tình nguyện hưởng ứng đợt vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.
Ðợt cứu trợ tiến hành tập trung từ ngày 25.7 đến ngày 15.8.2018. 
Mọi đóng góp xin gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp: số 23 - đường số 9- Phường 16 - Quận Gò Vấp (Thứ bảy và Chủ nhật vẫn làm việc). Điện thoại: 028.399.62793 hoặc 028.3996.2794.
Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp xin được gửi đến quý cơ quan, tổ chức, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ và Nhân dân lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc.

Gò Vấp, ngày 25 tháng 7 năm 2018
BAN THƯỜNG TRỰC UB.MTTQ VIỆT NAM QUẬN GÒ VẤP

BA MINH (trích dẫn)
Lượt xem: 32771
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin