image Phòng cháy chữa cháy
Thông tin về vụ cháy tại Phòng giao dịch Gò Vấp - Chi nhánh Tân Định - Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam, phường 7
Thứ 4, Ngày 16/09/2020, 09:03 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Theo tin từ Công an quận, vào lúc 02 giờ 17 phút ngày 14/9, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Gò Vấp nhận được tin báo cháy tại địa chỉ 124 - 126 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp. Đơn vị đã nhanh chóng xuất 03 xe chữa cháy do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Chí Hiền – Phó Đội trưởng làm chỉ huy cùng 22 CBCS. Khi đến đám cháy lúc 02 giờ 19 phút, đơn vị nhận thấy, ngọn lửa đã bao trùm biển quảng cáo, biển hiệu bên bên ngoài của phòng giao dịch và có khả năng lan nhanh sang các khu vực lân cận.

Lực lượng PCCC chuyên nghiệp đã sử dụng lăng giá, triển khai chiến thuật chữa cháy và làm mát các khu vực lân cận. Chỉ sau 02 phút triển khai đám cháy đã được khống chế, đến 02 giờ 22 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. 

Diện tích cháy khoảng 16 m2 (toàn bộ biển hiệu, biển quảng cáo mặt tiền của Phòng giao dịch Gò Vấp - Chi nhánh Tân Định - Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam và cửa hàng Vua Nệm); ghi nhận thiệt hại ban đầu: toàn bộ biển hiệu, biển quảng cáo của phòng giao dịch và cửa hàng Vua Nệm và một số giấy tờ, chứng từ của phòng giao dịch tại lầu 3 (Chưa ước tính thành tiền). Không có thiệt hại về người.

 


Hiện trường vụ cháy sau khi được dập tắt hoàn toàn

 

 

Theo lời khai ban đầu từ anh Phan Tuấn Kiệt - nhân viên bảo vệ của Phòng giao dịch Gò Vấp - Chi nhánh Tân Định - Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam: khoảng hơn 02 giờ, khi phát hiện có cháy, anh đã sử dụng bình chữa cháy xách tay xử lý đám cháy ban đầu nhưng không hiệu quả.

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản của vụ cháy gây ra đang được cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Gò Vấp điều tra làm rõ.

KHOA NGUYỄN
Lượt xem: 29305
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin